CÁC LOẠI VISA DU HỌC CHLB ĐỨC

09/03/2020
845 lượt xem

Để được du học tại Đức hay bất kỳ quốc gia nào khác bạn đều cần phải có visa mới được phép nhập cảnh và ở lại. Theo luật di trú của Đức thì Visa là một thủ tục bắt buộc đối với các công dân sinh sống ngoài lãnh thổ các nước châu Âu hoặc các bang mà nước Đức có hiệp ước.

Xem thêm

DU HỌC NGÀNH CƠ KHÍ ĐIỆN TỬ TẠI ĐỨC - BƯỚC CHÂN RA KHỎI TỤT HẬU VÀ ĐÓI NGHÈO

13/02/2020
831 lượt xem

Du học nghề cơ khí điện tử tại Đức là cơ hội để bạn làm việc với các công ty sản xuất hàng đầu của chính phủ Đức như Siemen, Volkswagen, Mercedes-Benz… Đặc biệt hấp dẫn với các bạn nam thích tìm hiểu máy móc điện tử. Chương trình học hiện đại với các kĩ thuật tiên tiến nhất thế giới, học viên tại Đức sẽ được làm quen với nghề và thực hành ngay từ ban đầu để tránh những bỡ ngỡ khi bước chân ra thực tế.

Xem thêm

DU HỌC ĐỨC: CON ĐƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ THẠC SĨ CỦA NHIỀU BẠN TRẺ

24/12/2019
751 lượt xem

Theo thống kê, Đức đứng thứ 3 thế giới về số lượng học sinh, sinh viên quốc tế đến nhập học, chỉ sau Mỹ và Anh. Với chất lượng đào tạo giáo dục nằm trong top đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, CHLB Đức đã trở thành một điểm đến được giới du học sinh ưa chuộng nhất.

Xem thêm

DU HỌC ĐỨC VÀ TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOT NHẤT 2019

29/11/2019
970 lượt xem

Trong năm 2018, CHLB Đức có 26 trường đại học nằm trong bảng xếp hạng 250 trường tốt nhất thế giới của THE. Và năm nay, con số ấy đã lên 30. Dành cho những ai đã và đang lên kế hoạch du học tại đất nước này, Vision Group dành tặng bạn Top 10 trường đại học bạn không thể bỏ qua tại khi du học Đức năm 2019.

Xem thêm

CẦN CÓ LOẠI VISA NÀO ĐỂ ĐI DU HỌC ĐỨC?

19/11/2019
900 lượt xem

Môi trường giáo dục top đầu thế giới, chất lượng sống cao, là trung tâm kinh tế giữa lòng châu Âu… đó là một vài trong số rất nhiều lý do khiến Cộng hòa Liên bang Đức (CHLB) thu hút được lượng lớn du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, để được sinh sống và học tập tại đây, các bạn du học sinh cần có thị thực. Đó là loại thị thực nào, hãy cùng Vision Group tìm hiểu một số thông tin sau đây.

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký