CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU HỌC NGHỀ TRUNG QUỐC

Cỡ chữ

Với sự phát triển nhanh như vũ bão trong thời gian gần đây, Trung Quốc không chỉ là một điểm sáng về kinh tế thu hút sự đầu tư của nước ngoài, nhiều bạn du học sinh cũng lựa chọn nơi đây trở thành địa điểm học tập và sinh sống.

Du học nghề Trung Quốc có gì mới so với các chương trình du học hiện tại?
Để kích cầu sinh viên đến Trung Quốc du học, chính phủ nước này thường xuyên có những học bổng hấp dẫn. Tuy nhiên để nhận được học bổng này bạn phải đáp ứng những điều kiện nhất định của các trường đại học, cao đẳng tại Trung Quốc.
Điều kiện du học nghề Trung Quốc tại Vision Edu vô cùng dễ dàng và phù hợp với phần lớn học sinh, sinh viên và người lao động Việt Nam.

 • Không yêu cầu bằng cấp, dù chỉ có bằng cấp 2 vẫn có thể đi du học.

 • Không yêu cầu chứng chỉ tiếng

 • Tuổi từ 18 – 35, Nam/Nữ đều có thể đi du học.

 • Không yêu cầu chứng minh tài chính, dễ dàng xin visa du học

Khi đi du học nghề tại Trung Quốc, các bạn sẽ thực hiện theo chương trình học của nhà trường. Mỗi học kỳ sẽ có 2 tháng học lý thuyết tại trường và 4 tháng làm việc tại các khu công nghiệp. Các bạn sẽ được làm việc 8h/ngày với mức lương 5.000 – 8.000 RMB/tháng, tương đương khoảng 17 triệu – 28 triệu, ngoài ra các bạn du học sinh có thể làm thêm giờ, tăng ca với mức lương theo thỏa thuận.
Ngoài ra, khi đăng ký nhập học tại các trường nghề của Trung Quốc các bạn du học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp cao đẳng sau 3 năm học và khi học thêm 1,5 năm nữa sẽ nhận được bằng đại học. Trong thời gian học tập tại trường, các bạn du học sinh sẽ được miễn phí ở tại ký túc xá của khu công nghiệp.
Thông tin chương trình du học nghề Trung Quốc 2020 tại Vision Edu

 • Điều kiện tuyển sinh:
  - Tuổi từ 18 – 33, không yêu cầu bằng cấp. Riêng độ tuổi từ 33 – 35 sẽ cần xét điều kiện tốt nghiệp, bằng cấp, chứng chỉ.
  - Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, …

 • Thông tin chương trình học tại Trung Quốc:
  - Thời gian đào tạo 3 năm. Sau khi kết thúc sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng. Học thêm 1,5 năm sẽ nhận thêm bằng Đại học.
  - Học sinh, sinh viên có thể nhập học bất kỳ thời điểm nào trong năm với chương trình học 2 tháng, làm 4 tháng/ học kỳ.
  - Học phí 28.000 RMB/năm ~ 93 triệu đồng
  - Ký túc xá 100 RMB/tháng ~ 340 nghìn đồng. Với các bạn ở lại trong ký túc xá khu công nghiệp sẽ được miễn hoàn toàn ký túc xá.
  - Bảo hiểm y tế 800 RMB ~ 2,64 triệu đồng
  - Nhà trường cam kết hỗ trợ việc làm cho sinh viên với mức lương từ 5.000 – 8.000 RMB/tháng ~ 17 triệu – 28 triệu đồng.
  - Sau khi ra trường, các bạn du học sinh có thể làm việc tại các nhà máy Trung Quốc với mức lương trên 12.000 RMB/tháng ~ 40 triệu đồng.
  - Địa điểm làm việc: tại Nam Ninh, Quảng Tây.
  - Đặc biệt: Khi đăng ký du học nghề Trung Quốc tại Vision Edu chi phí trọn gói chỉ 79 triệu đồng đã bao gồm: học phí, ký túc xá, xe đưa đón tận nơi, phí dịch vụ, phí xử lý hồ sơ,…Công ty cam kết không phát sinh thêm khoản phí nào. Học viên sau khi đăng ký có thể xuất cảnh ngay trong tháng.

 • Thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị
  - Bằng tốt nghiệp THCS/THPT và bằng cấp cao nhất.
  - Học bạ, bảng điểm gốc
  - Hộ chiếu, căn cước công dân
  - Trích lục khai sinh, sổ hộ khẩu

 • Các kỳ tuyển sinh trong năm 2020
  - Các trường tuyển sinh liên tục, hàng tháng có thể bay ngay sang nhập học tại Trung Quốc.

So với các nước châu Âu và một số nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore thì chi phí du học tại Trung Quốc tương đối thấp và phù hợp với nhu cầu du học của đa số người dân Việt Nam hơn. Ngoài khoảng thời gian học và làm, du lịch và khám phá Trung Quốc cũng là một ý tưởng hay dành cho các bạn du học sinh tại đây. Với văn hóa tương đối giống Việt Nam, nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, nhiều món ăn ngon thì Trung Quốc chắc chắn là một địa điểm tuyệt vời để giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi sau giờ học và làm việc.
Với các bậc phụ huynh, khi để con mình du học Trung Quốc chắc hẳn sẽ rất lo lắng không biết con mình có nhập học an toàn để học tập và làm việc hay không. Vision Edu đưa ra cam kết sẽ đưa đón học sinh nhập học an toàn, đảm bảo cho các em có một môi trường tốt nhất khi du học Trung Quốc.

-----------------------
Công ty CP Giáo dục Tầm nhìn Việt
Hotline: 0355.404.685
Page: Du học Vision Edu

Vui lòng gửi ý kiến đánh giá dịch vụ của chúng tôi để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn. Cảm ơn quý khách!

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký