DU HỌC CHLB ĐỨC CÓ GÌ HẤP DẪN VỚI DU HỌC SINH VIỆT NAM?

05/03/2020
502 lượt xem

Với kinh tế phát triển, nền giáo dục tốt và các chính sách phúc lợi dành cho cư dân cao, Đức đang ngày càng thu hút thêm nhiều du học sinh Việt Nam và các nước khác tới đây du học và nhập cư. Hãy cùng Vision Edu tìm hiểu những điều thú vị về du học CHLB Đức nhé.

CHLB ĐỨC LỌT TOP 1/10 QUỐC GIA TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN TRẺ THÍCH LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI

13/02/2020
181 lượt xem

Không chỉ là cơ hội tìm kiếm việc làm, các bạn trẻ thuộc thế hệ Y (những người trong độ tuổi lao động từ 22-37) thích làm việc ở nước ngoài còn có những tiêu chí đánh giá về thu nhập, chi phí, giá cả xã hội, nhu cầu giải trí... trước khi quyết định điểm đến.

GÓC NHÌN VỀ CUỘC SỐNG TẠI TRUNG QUỐC CỦA DU HỌC SINH VIỆT

13/02/2020
229 lượt xem

Sau một tháng được về quê ăn Tết, nhiều sinh viên khoa tiếng Trung trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng, hiện đang là du học sinh tại Trung Quốc đã chia sẻ rất nhiều điều thú vị về cuộc sống của mình.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ ĐÀI LOAN?

07/02/2020
250 lượt xem

Những năm gần đây, Đài Loan là điểm đến đang rất được quan tâm trong cộng đồng mê du lịch. Với nền ẩm thực độc đáo cùng những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp là điểm nhấn thu hút du khách đến với nơi đây. Hãy cùng Vision Edu điểm qua những điều đặc biệt mà có thể bạn chưa biết về Đài Loan nhé.

ĐẾN ĐÀI LOAN, ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG MÓN ĂN NÀY NHÉ!

06/02/2020
596 lượt xem

Mỗi khi đặt chân tới một đất nước mới, ẩm thực là một phần vô cùng quan trọng mà bất cứ ai cũng muốn khám phá. Và Đài Loan cũng là một đất nước vô cùng nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, nhiều món ăn nổi tiếng thế giới. Trong bài viết này, Vision Edu sẽ giới thiệu tới các bạn 5 món ăn nổi tiếng của Đài Loan mà bạn chắc chắn nên thử nhé.

BA PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA NHẬT BẢN

15/01/2020
765 lượt xem

Bằng cách kết hợp ba phương pháp Mottainai, Ikigai và Kakeibo, học sinh Nhật Bản tin rằng sẽ xây dựng được cuộc sống học đường cân bằng, hiệu quả.

NHỮNG ĐIỀU KHIẾN NHẬT BẢN "XỊN" HƠN

07/01/2020
325 lượt xem

Hầu hết các du học sinh tại Nhật Bản khi mới đến đều cảm thấy hơi sốc với một nước Nhật có vô số những điều kì lạ. Tuy nhiên, sau khi được trải nghiệm những điều này, các bạn đều cảm thấy nước Nhật đã "xịn" lên theo một cách rất khác.

BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY, THA HỒ LÀM THÊM TẠI TRUNG QUỐC

30/12/2019
625 lượt xem

Cuộc sống của một du học sinh chắc hẳn không thể thiếu được những công việc làm thêm. Vừa để luyện tập, tăng khả năng tiếng, vừa có thêm thu nhập, lại hòa nhập văn hóa người bản địa tốt hơn. Và trong bài viết này, Vision Group sẽ gửi tới các bạn những tip về việc làm thêm của du học sinh tại Trung Quốc, một quốc gia đang được đánh giá cao bởi các bạn trẻ và gia đình đang có ý định du học.

TỔNG QUAN CHI PHÍ SINH HOẠT TẠI 5 THÀNH PHỐ CỦA ĐỨC

20/12/2019
303 lượt xem

Lựa chọn thành phố cư trú có ảnh hưởng lớn tới mức độ chi tiêu trong thời gian du học Đức của bạn. Trang Studying in Germany đã lập bảng so sánh tổng quan chi phí sinh hoạt tại 5 thành phố Bielefeld, Frankfurt (Oder), Halle, Krefeld, Passau và thủ đô Berlin (đơn vị euro).

ĐỂ Ở LẠI ĐỨC LÀM VIỆC, BẠN CẦN BIẾT?

19/12/2019
310 lượt xem

Là nền kinh tế lớn thứ tư thế giới năm 2018 (số liệu do Ngân hàng thế giới cung cấp), Đức là quốc gia có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất châu Âu với 3% tính đến tháng 5/2019. Trong đó, tỷ lệ người không có việc làm tại các thành phố lớn như Berlin hay Munich thấp hơn rất nhiều bởi các công ty, doanh nghiệp đặt tại đây tạo ra vô số việc làm.

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký