DU HỌC CHLB ĐỨC CÓ GÌ HẤP DẪN VỚI DU HỌC SINH VIỆT NAM?

05/03/2020
502 lượt xem

Với kinh tế phát triển, nền giáo dục tốt và các chính sách phúc lợi dành cho cư dân cao, Đức đang ngày càng thu hút thêm nhiều du học sinh Việt Nam và các nước khác tới đây du học và nhập cư. Hãy cùng Vision Edu tìm hiểu những điều thú vị về du học CHLB Đức nhé.

CHLB ĐỨC LỌT TOP 1/10 QUỐC GIA TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN TRẺ THÍCH LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI

13/02/2020
181 lượt xem

Không chỉ là cơ hội tìm kiếm việc làm, các bạn trẻ thuộc thế hệ Y (những người trong độ tuổi lao động từ 22-37) thích làm việc ở nước ngoài còn có những tiêu chí đánh giá về thu nhập, chi phí, giá cả xã hội, nhu cầu giải trí... trước khi quyết định điểm đến.

TỔNG QUAN CHI PHÍ SINH HOẠT TẠI 5 THÀNH PHỐ CỦA ĐỨC

20/12/2019
303 lượt xem

Lựa chọn thành phố cư trú có ảnh hưởng lớn tới mức độ chi tiêu trong thời gian du học Đức của bạn. Trang Studying in Germany đã lập bảng so sánh tổng quan chi phí sinh hoạt tại 5 thành phố Bielefeld, Frankfurt (Oder), Halle, Krefeld, Passau và thủ đô Berlin (đơn vị euro).

ĐỂ Ở LẠI ĐỨC LÀM VIỆC, BẠN CẦN BIẾT?

19/12/2019
310 lượt xem

Là nền kinh tế lớn thứ tư thế giới năm 2018 (số liệu do Ngân hàng thế giới cung cấp), Đức là quốc gia có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất châu Âu với 3% tính đến tháng 5/2019. Trong đó, tỷ lệ người không có việc làm tại các thành phố lớn như Berlin hay Munich thấp hơn rất nhiều bởi các công ty, doanh nghiệp đặt tại đây tạo ra vô số việc làm.

NHỮNG SỰ THẬT BẠN NÊN BIẾT VỀ NỀN GIÁO DỤC ĐỨC

19/12/2019
343 lượt xem

Đức sở hữu hệ thống giáo dục chất lượng cao và là đất nước đáng sống thứ tư trên thế giới theo khảo sát năm 2019 của US News and World Report.

4 ĐIỂM CẦN NHỚ ĐỂ HIỂU VÀ SỐNG CHAN HÒA VỚI NGƯỜI ĐỨC

20/11/2019
703 lượt xem

Người Đức có những nét tính cách khá đặc biệt, xuất phát từ chính văn hóa lối sống của quốc gia này. Phong tục tập quan và tính cách của người Việt không nhiều lắm những điểm tương đồng với người Đức. Bởi thế, nếu quyết định đi du học Đức, bạn cần tìm hiểu kỹ thói quen, lối sống… của người bản xứ để không bị “shock văn hóa” khi học tập tại đây.

“DẮT TÚI” 8 ĐIỀU NÀY, BẠN SẼ TỰ TIN HƠN TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG DU HỌC ĐỨC

15/11/2019
251 lượt xem

Bạn đã biết đến nước Đức với thương hiệu nổi tiếng của những chiếc ô tô, những thành phố tráng lệ, bóng đá Đức, và bia Đức… Và còn nhiều hơn thế những thứ mà chỉ khi thực sự sống trên đất Đức bạn mới có thể hiểu được. Dưới đây là một số điều thú vị mà các du học sinh của Vision Edu đã tích lũy được trong quá trình du học Đức.

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký