DU HỌC ĐÀI LOAN TRỌN GÓI 55 TRIỆU TẠI VISION EDU

02/11/2020
278 lượt xem

Đài Loan là một trong những nước có nền giáo dục tiên tiến với nhiều trường thuộc hàng top trên thế giới. Dù vậy nhưng Đài Loan cũng là một trong những quốc gia có mức học phí vừa phải khi so sánh với các nước châu Âu, Úc hay Mỹ.

Xem thêm

DU HỌC ĐÀI LOAN VÀ NHỮNG ĐIỀU KIỆN CẦN BIẾT

14/11/2019
592 lượt xem

Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp thuộc khu vực Đông Á, có khí hậu ôn hòa, nền ẩm thức phong phú và đa dạng cùng nhiều địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Nền giáo dục của Đài Loan cũng ngày càng cải tiến chất lượng, với nhiều trường đại học được xếp hạng cao trên các bảng xếp hạng khu vực và thế giới.

Xem thêm

TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN NĂM 2020 CHO TẤT CẢ CÁC BẬC HỌC

10/10/2019
514 lượt xem

Đài Loan cung cấp cho sinh viên quốc tế các chương trình học đa dạng từ chương trình Ngôn ngữ, Đại học, Thạc sỹ cho đến Tiến sỹ. Sinh viên có thể chọn học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa tùy theo năng lực của mình. Các ngành đào tạo bằng tiếng Anh chủ yếu là các ngành về kinh tế, kinh doanh, thương mại, quản trị du lịch khách sạn…

Xem thêm

DU HỌC ĐÀI LOAN VÀ 3 ĐIỂM CỘNG KHÔNG THỂ BỎ QUA!

09/10/2019
475 lượt xem

Hiện nay, du học Đài Loan hấp dẫn du học sinh không chỉ bởi học phí và chi phí sinh hoạt thấp, mà còn có khả năng xin được học bổng cực cao, nhiều cơ hội để làm thêm tăng thu nhập.

Xem thêm

TOP 5 NGÀNH HỌC THẾ MẠNH CỦA DU HỌC ĐÀI LOAN

09/10/2019
665 lượt xem

Hiện tại, ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn đi du học Đài Loan bởi đây là quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao, đứng trong top 4 của châu Á. Tuy nhiên, ngành học nào đang hot và tương lai sẽ tìm được việc có mức lương hấp dẫn? Hãy để VisionEdu giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký