HỌC BỔNG VISION GROUP : MIỄN 75% HỌC PHÍ DU HỌC NGHỀ TRUNG QUỐC

04/12/2019
346 lượt xem

Với việc đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược với một số đối tác lớn phía Trung Quốc, Vision Group chính thức mang về cơ hội du học nghề với chi phí tối ưu nhất cho các em học sinh. Các em cũng sẽ được nhận học bổng của Vision Group: miễn giảm tới 75% học phí cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

Xem thêm

DU HÍ QUẢNG TÂY CÙNG HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐẠI HỌC VỊNH BẮC BỘ

03/12/2019
1 lượt xem

Nền giáo dục Trung Quốc giờ đây đang ngày càng phát triển theo xu hướng phương Tây. Các trường Đại học hiện đều được chú trọng đầu tư với quy mô lớn, đào tạo tổng hợp nhiều khoa và chuyên ngành khác nhau. Ngoài ra, với chi phí du học thấp, cơ hội khám phá văn hóa lịch sử Trung Hoa lâu đời cùng nhiều suất học bổng toàn phần hấp dẫn đã thu hút rất nhiều bạn trẻ có ý định du học trong tương lai.

Xem thêm

SĂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐẠI HỌC DÂN TỘC QUẢNG TÂY DỄ DÀNG CÙNG VISION GROUP

28/11/2019
389 lượt xem

Đại học Dân tộc Quảng Tây nằm ở thành phố Nam Ninh thủ phủ của tỉnh Quảng Tây. Đây là một trường đại học rất lớn, với rất nhiều các học viện cùng các chuyên ngành đào tạo đa dạng.

Xem thêm

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC: CƠ HỘI VÀNG CHO TƯƠNG LAI

10/10/2019
383 lượt xem

Bạn có biết rằng, đạt được học bổng du học Trung Quốc là cách tiết kiệm chi phí tốt nhất khi có ý muốn theo học ở đất nước này. Có rất nhiều học bổng du học tại Trung Quốc nhưng loại nào tốt và phù hợp nhất với bạn?

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký