HỌC BỔNG VISION GROUP : MIỄN 75% HỌC PHÍ DU HỌC NGHỀ TRUNG QUỐC

Cỡ chữ
Với việc đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược với một số đối tác lớn phía Trung Quốc, Vision Group chính thức mang về cơ hội du học nghề với chi phí tối ưu nhất cho các em học sinh. Các em cũng sẽ được nhận học bổng của Vision Group: miễn giảm tới 75% học phí cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.
 
Du học nghề Trung Quốc được lựa chọn nhiều
Du học nghề có thể nói là lựa chọn thông minh, chính xác của thời hiện đại. Bởi các chương trình dạy nghề của nhiều quốc gia trên thế giới đã cho thấy hiệu quả của nó trên thực tế.

Trung Quốc là quốc gia được phụ huynh, học sinh Việt lựa chọn nhiều hơn cả, cho cả chương trình du học nghề cũng như chương trình du học ở các bậc học khác. Một phần lý do bởi khoảng cách địa lý Trung Quốc – Việt Nam rất gần, văn hóa nhiều nét tương đồng; phần nhiều lý do nằm ở mức học phí cũng như chi phí sinh hoạt ở Trung Quốc không quá cao. Theo thống kê, trung bình chi phí du học Trung Quốc chỉ bằng khoảng 30% các nước châu Âu.

 

Một số trường đại học của Trung Quốc như: Đại học Kỹ thuật ô tô Triết Giang, Đại học Kỹ thuật điện tử Quế Lâm, Đại học Dân tộc Quảng Tây được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn để học nghề. Chương trình đào tạo nghề được xây dựng theo tỷ lệ vàng: 30% lý thuyết – 70% thực hành. Với phần lớn thời gian được làm việc tại doanh nghiệp, du học sinh sẽ tích lũy được đáng kể kinh nghiệm thực tế. Trong quá trình học, học viên sẽ được nhà trường hỗ trợ việc làm với mức lương tối thiểu 5000 – 8.000 RMB/tháng (RMB: nhân dân tệ); làm tại các doanh nghiệp theo dạng công sở hoặc phiên dịch tại các nhà máy.
 
Du học nghề Trung Quốc cùng Vision Group, tiết kiệm 70 triệu đồng/năm
Học phí du học nghề Trung Quốc rơi vào khoảng 28.000 RMB/năm (tương đương 92.400.000 VNĐ). Với nhiều người, đây có thể là con số không nhỏ. Tuy nhiên với sự hỗ trợ từ Vision Group, học phí du học nghề Trung Quốc sẽ không còn là vấn đề đau đầu.

Nhằm mở ra cơ hội du học tới nhiều đối tượng học sinh hơn, Vision Group triển khai chương trình học bổng miễn giảm 75% học phí (khoảng 70.000.000 VNĐ), chỉ còn khoảng 7.000 RMB/năm (tương đương 23.100.000 VNĐ). Ngoài ra, học viên được đóng bảo hiểm y tế, mức 800 RMB. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng nghề, mức lương cam kết đạt trên 12.000 RMB/tháng.

Tổ chức Giáo dục Quốc tế Vision Group tiến hành tuyển sinh liên tục trong tất cả các tháng. Xuất cảnh các tháng: 2, 4, 6, 8, 10, 12.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ:
Tổ chức Giáo dục Quốc tế Vision Group
Trụ sở chính: Tầng 8, tòa nhà Sun Square, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: visionedu.vn
Fanpage: Du học Vision Edu
Hotline: 0975.804.400

Vui lòng gửi ý kiến đánh giá dịch vụ của chúng tôi để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn. Cảm ơn quý khách!

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký