HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM 29/02/2020

Cỡ chữ

Nhật Bản hiện đã và đang thu hút nhiều học sinh, sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc bởi chất lượng giảng dạy và môi trường học tập, sinh sống. Đặc biệt, số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản chỉ đứng thứ hai sau “đất nước tỉ dân” Trung Quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về du học Nhật Bản của Quý Phụ huynh và các em học sinh, sáng 29/02 tới đây, Vision Group tiến hành tổ chức hội thảo tư vấn tại trụ sở chính Hà Nội.

1. Du học Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những nước top đầu Châu Á về chất lượng giáo dục. Hệ thống giáo dục của Nhật Bản rất bài bản, xuyên suốt từ đào tạo nghề cho đến bậc đại học, cao học, có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tập. Yêu cầu đầu vào của các trường sẽ có sự khác nhau, các trường dạy nghề có thể chỉ xét học bạ và phỏng vấn.

Tại Nhật Bản, cơ hội việc làm vô cùng rộng mở đối với các du học sinh sau tốt nghiệp. Do tình trạng già hóa dân số ở Nhật đang tăng cao nên đất nước này thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Vì vậy, Chính phủ Nhật Bản đang có rất nhiều chính sách ưu đãi để thu hút nguồn lao động từ nước ngoài.
Ngoài ra, doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư rất mạnh vào thị trường Việt Nam. Nếu bạn không muốn làm việc tại Nhật Bản, trở về quê hương bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm khi có thế mạnh là ngoại ngữ và chuyên muôn được đào tạo Nhật Bản cùng những kinh nghiệm đã tích lũy trong thời gian du học và làm việc tại Nhật Bản.


2. Hội thảo du học Nhật Bản 29/02/2020

Đến với Hội thảo, Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được giải đáp những thắc mắc về các sản phẩm du học đang rất được quan tâm hiện nay: du học Nhật Bản nghề phát báo và nghề điều dưỡng, vừa học vừa làm với mức lương hấp dẫn từ 35.000.000 VNĐ/tháng cùng nhiều thông tin định hướng tương lai hữu ích khác.

Xem thêm:

Chương trình cho vay điều dưỡng tại Niigata.
Học bổng báo Yomiuri.

Ngoài ra, mỗi khách hàng tham dự sự kiện cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị như:
5.000.000 VNĐ/chi phí vé máy bay cho khách hàng ký hợp đồng từ ngày 03/02 -  15/02/2020
Quà lưu niệm đến từ Vision Group.

Đăng ký tham gia hội thảo miễn phí tại đây
-------------------------------------------------------
Liên hệ: Tổ chức Giáo dục Quốc tế Vision Group
Website: visionedu.vn
Fanpage: Du học Vision Group
Hotline: 0975.804.400

Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá

0/5

0 đánh giá & nhận xét
 • 5 sao
  0%
 • 4 sao
  0%
 • 3 sao
  0%
 • 2 sao
  0%
 • 1 sao
  0%

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Tuyệt vời
Thông tin khách hàng

khách hàng nhận xét (0)

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký