TOP 30 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC LỌT VÀO TẦM NGẮM CỦA DU HỌC SINH QUỐC TẾ (P.1)

Cỡ chữ
  1. Trường Đại học Sahmyook
Nếu đang có mong muốn du học Hàn Quốc lĩnh vực y tế, Sahmyook chắc chắn là trường Đại học bạn nên cho vào danh sách lưu tâm ngay lập tức. Ngôi trường này đã có bề dày hơn một trăm năm, chất lượng đào tạo các chuyên ngành mà đặc biệt là y tế và thần học đã được chứng minh, khẳng định qua nhiều thế hệ sinh viên.
Đại học Sahmyook tọa lạc ngay tại thủ đô Seoul. Đây sẽ là thuận lợi lớn với các bạn du học sinh, bởi các bạn vừa được học tập tại môi trường giáo dục danh tiếng, vừa được sống ở nơi mà “chất Hàn” được tỏa ra đậm đặc nhất. Hiện có khoảng gần 1000 sinh viên quốc tế đang theo học, trong đó có khoảng 200 sinh viên là người Việt Nam.
Hình ảnh tổng quan trường
(Hình ảnh tổng quan trường)
Năm 2019, 2020 là hai năm Đại học Sahmyook xác định đẩy mạnh đào tạo cho du học sinh quốc tế. Nên song song đó, nhà trường tiến hành triển khai tương đối nhiều các chương trình học bổng cũng như chính sách học tập hấp dẫn. Trường có các hệ đào tạo 2, 3, 4 năm và có cả hệ Cao học để sinh viên lựa chọn theo học.
- Với hệ đào tạo 2 năm, các bạn có thể tham khảo một số ngành học:
+ Chuyên ngành chăm sóc tóc
+ Chuyên ngành chăm sóc da
+ Các chuyên ngành của Khoa Y dược, Khoa Giáo dục và Phúc lợi nhi đồng.
- Hệ 3 năm:
+ Chuyên ngành răng
+ Chuyên ngành giải phẫu vòm họng
+ Các chuyên ngành Khoa Răng – Hàm – Mặt
+ Một số môn lý thuyết về cấu tạo răng, phòng tránh bệnh nha khoa…
Đại học Sahmyook có hai bệnh viện trực thuộc là Bệnh viện răng hàm mặt Sahmyook và Bệnh viện Sahmyook Seoul nằm ngay trong khuôn viên trường; ngoài ra còn có nhiều Viện Nghiên cứu: Viện nghiên cứu Thần học, Viện nghiên cứu khoa học thần kinh Uimyung… nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập, nghiên cứu và thực hành của sinh viên.
 
2. Trường Đại học Korea
Liên tục giữ vị trí “top” đầu các trường Đại học Hàn Quốc, trường Đại học Korea (thành lập năm 1905) “được lòng” sinh viên không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Trường đào tạo đa dạng các chuyên ngành thuộc các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, các ngành chuyên môn: luật, y khoa…
Đại học Korea Hàn Quốc
Một số thành tích làm nên danh tiếng của nhà trường có thể kể đến như:
- Được các tổ chức quốc tế AACSB và EQUIS công nhận là trường đại học kinh doanh đầu tiên, tốt nhất tại Hàn Quốc
- Có công trình nghiên cứu tài chính đứng thứ 35 thế giới (theo Arizona Finance Research)
- 65% các chương trình Asian MBA, 100% chương trình MBA toàn cầu được dạy bằng tiếng Anh…
Giảng viên của nhà trường với nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã được cộng đồng quốc tế công nhận.
Đại học Korea gồm nhiều trường trực thuộc: Đại học Luật, Đại học Y, Đại học Kinh tế và Khoa học Chính trị…, du học sinh vì thế có nhiều cơ hội lựa chọn ngành học theo sở thích và thế mạnh của bản thân.
Cơ sở vật chất của nhà trường luôn được chú trọng đầu tư. Hiện Đại học Korea có 2 cơ sở lớn. Một được đặt ngay tại Trung tâm Thủ đô Seoul. Bên cạnh đó là campus ở Jochiwon – nơi có nhiều gian ẩm thực quốc tế, khu mua sắm, tập trung rất nhiều người nước ngoài, du học sinh các nước.
3. Trường Đại học Dankook
Đại học Dankook được thành lập năm 1947 tại Seoul. Đây là trường đại học tư thục đầu tiên được thành lập ngay sau khi Hàn Quốc giành độc lập. Theo Bảng xếp hạng của các trường Đại học châu Á năm 2010, Đại học Dankook có mặt trong danh sách 150 trường Đại học tiêu biểu khu vực châu Á. Hiện trường đang theo đuổi mục tiêu trở thành một trong các trường đại học hàng đầu thế giới.
 Đại học Dankook
Đại học Dankook sở hữu 2 cơ sở lớn. Ngoài cơ sở chính ở Seoul có công nghệ hiện đại, không gian ký túc xá rộng rãi, trường còn có một cơ sở khác đặt tại Cheonan (thành phố miền Nam tỉnh Chungcheong). Các bệnh viện lớn của khu vực đều nằm trong khuôn viên Cheonan này.
Nhà trường triển khai nhiều ngành học, sinh viên trong nước và du học sinh sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn:
- Quản trị kinh doanh quốc tế
- Kỹ thuật truyền thông Mobile
- Công nghệ thông tin
- Công nghệ sinh học…
4. Trường Đại học Hanyang
Đại học Hanyang là trường tư nhân của Hàn Quốc, được thành lập năm 1939, tọa lạc tại Thủ đô Seoul. Ngoài ra trường còn có nhiều cơ sở khác được đặt tại Thành phố Ansan – nơi được mệnh danh là Thủ phủ của người Việt tại Hàn.
Trường Đại học Hanyang
Hiện ngôi trường này đang dẫn đầu về lượng cựu sinh viên giữ chức CEO trong các doanh nghiệp liên doanh. Năng lực đào tạo của nhà trường đã sớm vươn tầm quốc tế, thể hiện qua một số thành tựu nổi bật như:
- Lọt “top” 100 trường đại học danh giá nhất thế giới theo đánh giá xếp hạng World University Rankings.
- Học xá Erica của trường tại Ansan được Bộ Giáo dục Hàn Quốc đánh giá là mô hình kiểu mẫu ERI: Giáo dục – Nghiên cứu – Công nghiệp
- Chất lượng đầu ra của trường được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận xuất sắc…
Hằng năm, Đại học Hanyang tiếp nhận khoảng 2.000 sinh viên quốc tế đến học tập. Với 96 khoa thuộc hệ đào tạo Đại học, 87 khoa hệ Sau đại học, người học có cơ hội chọn lựa ngành học phù hợp nhất với bản thân.
5. Trường Đại học Chung-Ang
Nếu là mọt phim Hàn Quốc, và lại là fan của diễn viên đình đám Park Shin Hye, bạn chắc chắn không nên bỏ qua trường Đại học Chung-Ang. Top 1 địa chỉ cho các ngành nghệ thuật Hàn, top 8 các trường đại học tốt nhất Hàn Quốc, vừa đủ lý do để Chung-Ang có tên trong danh sách cân nhắc du học của bạn rồi đúng không?
Đại học Chung - Ang
Đại học Chung-Ang được thành lập năm 1918, là một hệ thống lớn với 10 trường cao đẳng, 16 trường đại học, 2 campus ở Seoul và Anseong. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, để lớn mạnh được như ngày nay, nhà trường đã luôn giữ gìn lý tưởng của riêng mình: “Công lý và Sự thật”. Với bản sắc riêng, Chung-Ang luôn là ngôi trường tiên phong trong việc “gọt rũa” giới trí thức Hàn Quốc.
Không chỉ là trường top 1 trong lĩnh vực nghệ thuật, Đại học Chung-Ang còn là ngôi trường đi đầu trong việc thành lập, phát triển các ngành đào tạo: Dược, Quan hệ công chúng, Quảng cáo…
Đại học Chung-Ang luôn có tên trong các bảng xếp hạng như:
- Nằm trong top 7 trường danh tiếng nhất Hàn Quốc.
- Top 4 trường có tỉ lệ sinh viên trao đổi ra nước ngoài nhiều nhất.
- Xếp thứ 12 ở Hàn Quốc, thứ 71 ở khu vực Châu Á (danh sách những trường Đại học tốt nhất theo đánh giá của tờ Quacquarelli Symonds).

 
(Còn nữa…)
Liên hệ Công ty Cổ phần Giáo dục Tầm nhìn Việt để biết thêm thông tin chi tiết:
Hotline: 0975804400
Website: http://visionedu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocVisionEdu.vn/

Vui lòng gửi ý kiến đánh giá dịch vụ của chúng tôi để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn. Cảm ơn quý khách!

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký