TOP 30 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC LỌT VÀO TẦM NGẮM CỦA DU HỌC SINH QUỐC TẾ (P.2)

Cỡ chữ
6. Trường Đại học Dongguk
Năm 1906, với mục tiêu lan tỏa tinh thần Phật giáo cùng văn hóa Hàn Quốc ra khắp thế giới, Đại học Dongguk đã được thành lập. Đến nay, đại học Dongguk đã phát triển thêm nhiều ngành học Khoa học tự nhiên, Y dược, Khoa học kỹ thuật… để phục vụ nhu cầu đa dạng của cuộc sống hiện đại.
Trường Đại học Dongguk
Trường có 3 cơ sở, trong đó cơ sở chính được đặt tại Seoul, bên cạnh đó là 2 cơ sở: Iisan và Kyeongju. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường còn nhiều chính sách thú vị dành cho du học sinh. Đơn cử như cứ khoảng 2-3 ngày mỗi tuần, mỗi du học sinh sẽ có một bạn học người Hàn Quốc giúp đỡ trong cả việc học ngôn ngữ lẫn làm quen với văn hóa Hàn Quốc.
Hiện trường có 2 bệnh viện Tây y, 4 viện Đông y – vừa là cơ sở khám chữa bệnh uy tín, đồng thời cũng là nơi để sinh viên y dược thực tập phục vụ nghề nghiệp sau tốt nghiệp.

7. Trường Đại học Catholic
Nhắc đến những ngôi trường có bề dày lịch sử hàng trăm năm tại Hàn Quốc, Đại học Catholic là một cái tên trong số đó. Trường được thành lập năm 1855, đến nay đã có gần 200 năm để khẳng định danh tiếng cũng như chất lượng đào tạo. Mỗi năm trường đón một lượng không nhỏ du học sinh quốc tế đến theo học.
Đại học Cathonic 
Đại học Cathonic có các chương trình đào tạo cả đại học và sau đại học. Trường có năng lực mạnh mẽ trong việc đào tạo các ngành Khoa học xã hội nhân văn (Ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc, Văn hóa Pháp, Văn hóa Trung Đông…).
Một số nhóm ngành học khác cũng được nhà trường chú trọng triển khai: Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật, Y dược, Thần học, Âm nhạc giáo hội…

8. Trường Đại học Konkuk
Luôn nằm trong danh sách 15 ngôi trường đáng học nhất tại Hàn Quốc những năm gần đây, trường Đại học Konkuk được nhiều du học sinh quốc tế và Việt Nam quan tâm, lựa chọn. Trường được thành lập năm 1931, tọa lạc ngay trung tâm Seoul. Với việc đầu tư cả về chất lượng đội ngũ giảng dạy và cơ sở vật chất, Konkuk đã và vẫn đang tiếp tục hướng tới ngôi vị số 1 trong việc đào tạo ra những nhân tài có năng lực vượt trội, khả năng lãnh đạo vươn tầm thế giới.
Trường Đại học Konkuk
Không nằm ngoài xu hướng “quốc tế hóa giáo dục”, Đại học Konkuk hiện cũng đã tiến hành liên kết đào tạo với gần 200 trường đại học từ 34 quốc gia trên thế giới. Theo đó, các chương trình trao đổi giáo sư, sinh viên, giao lưu văn hóa… liên tục được triển khai.
Các ngành học đa dạng của Đại học Konkuk để du học sinh có thể tham khảo:
- Nhóm ngành Nhân văn: Thông tin và truyền thông, Ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc, Ngôn ngữ và văn học Anh…
- Nhóm ngành Khoa học tự nhiên: Toán học, Vật lý, Hóa học
- Nhóm ngành Kỹ thuật: Kỹ thuật dân dụng và môi trường, Cơ khí, Kỹ thuật phần mềm…
- Các nhóm ngành khác.

9. Trường Đại học Sejong
Đại học Sejong là một trong những trường đại học tư thục lâu đời nhất ở Hàn Quốc. Thương hiệu Sejong bắt đầu nổi lên với việc đào tạo một số ngành nghề như: Quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh và nghệ thuật múa Balle. Đến ngày nay, những ngành đào tạo này đã trở thành đặc trưng, thế mạnh của nhà trường.
Trường Đại học Sejong
Song Hye Kyo, Yoo Yeon Seok, Shin Hye Sun, Han Ji Hye… - những diễn viên nổi tiếng này chính là những cựu sinh viên đã trưởng thành từ cái nôi Sejong.
Hiện trường Đại học Sejong có khoảng hơn 15.000 sinh viên theo học. Các chương trình liên kết quốc tế cũng được nhà trường tập trung triển khai.
Phần lớn các ngành học của trường rất phù hợp với xu thế phát triển chung của thế giới cũng như nhu cầu thực tế của Việt Nam: Công nghệ máy tính, Du lịch, Quản trị kinh doanh…

10. Trường Đại học nữ sinh Ewha
Ngôi trường quyền lực ở xứ kim chi, chỉ đào tạo nữ giới, đó chính là Trường Đại học nữ sinh Ewha. Trường được thành lập năm 1886 bởi nữ Giám mục truyền giáo Methodist Mỹ Mary F.Scranton.
Đại học nữ sinh Ewha tọa lạc tại Thủ đô Seoul, hằng năm thu hút khoảng 17.000 học sinh quốc tế tới học tập. Đây là con số rất ấn tượng và không phải ngôi trường nào cũng đạt được. Trường cũng nổi tiếng bởi việc đào tạo ra các nhân tài, các nữ chính trị gia cho Hàn Quốc cũng như cả thế giới.
Trường Đại học Nữ sinh Ewha
Một số ngành học của Đại học nữ sinh Ewha du học sinh có thể tham khảo lựa chọn:
- Khoa học nhân văn: Lịch sử, Triết học, Tin lành học…
- Khoa học tự nhiên: Khoa học Nano, Khoa học cuộc sống, Toán, Vật lý…
- Khoa học xã hội: Chính trị và quan hệ quốc tế, Hành chính, Kinh tế học…
- Khoa học sức khỏe: Điều dưỡng, Thể dục thể thao…
(Còn nữa…)
Liên hệ Công ty Cổ phần Giáo dục Tầm nhìn Việt để biết thêm thông tin chi tiết:
Hotline: 0975804400
Website: http://visionedu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocVisionEdu.vn/

Vui lòng gửi ý kiến đánh giá dịch vụ của chúng tôi để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn. Cảm ơn quý khách!

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký