TOP 30 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC LỌT VÀO TẦM NGẮM CỦA DU HỌC SINH QUỐC TẾ (P.6)

Cỡ chữ
26. Trường Đại học Quốc gia Incheon
Trường Đại học Quốc gia Incheon được thành lập năm 1979, liên tiếp nằm trong nhóm top 1% visa thẳng qua các năm. Tọa lạc tại Thành phố Incheon – Thành phố lớn thứ ba của Hàn Quốc – nơi có những cây cầu vượt biển rất hoành tráng; chất lượng đào tạo luôn xếp top đầu, Đại học Quốc gia Incheon chính xác là điểm đến lý tưởng cho những ai đang ấp ủ ước mơ du học Hàn Quốc.
Nhà trường không ngừng lớn mạnh với tiêu chí: “Không ngừng đổi mới”. Theo đó, các chương trình học, phương pháp dạy và học liên tục được cập nhật theo xu hướng phát triển chung của thời đại. Sinh viên người bản xứ cũng như du học sinh sẽ có điều kiện được học tập trong một môi trường tiên tiến.
Đại học Quốc gia Incheon đào tạo tất cả các bậc học: Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ.
Một số chuyên ngành nhà trường đào tạo: Luật, Hành chính công, Tiếng Hàn và Văn học Hàn Quốc, Truyền thông đại chúng, Cơ khí, Cơ điện tử,…
27. Trường Đại học Quốc gia Chungbuk
Trường Đại học Quốc gia Chungbuk được thành lập năm 1968, nằm trong top 10 trường đại học công lập hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường được đặt tại phía Tây Nam Cheongju, thủ phủ tỉnh Chungbuk; sở hữu vị trí giao thông khá thuận tiện khi gần Thủ đô Seoul và sân bay Quốc tế Cheongju.
Đại học Quốc gia Chungbuk là một hệ thống lớn gồm 12 trường đại học trực thuộc và 3 viện, 63 khoa và 6 viện đào tạo sau đại học. Từ khi thành lập cho đến nay, nhà trường đã đào tạo được khoảng trên 150.000 nhân tài cho cả nước cũng như toàn thế giới.
Các trường đại học trực thuộc Đại học Quốc gia Chungbuk có thể kể đến như: Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học – Xã hội, Đại học Nhân văn, ĐH Kỹ thuật, ĐH kỹ thuật điện và máy tính, Đại học Y, Đại học Luật…
Trường cũng đạt một số thành tựu nổi bật: được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận là trường đại học xuất sắc, đứng thứ 2 Hàn Quốc về hệ thống Inernet…
 28. Trường Đại học Yeungnam
Đại học Yeungnam là một trong những ngôi trường danh tiếng tại Hàn Quốc, được thành lập năm 1967 bởi cựu Tổng thống Park Chung-Hee. Trường được xem như một trong ba đỉnh quan trọng của “tam giác đại học” khu vực Deagu: Đại Học Quốc Gia Kyungpook – Đại Học Deagu – Đại Học Yeungnam.
Đại học Yeungnam gồm 13 trường đại học trực thuộc, 5 phân khoa đào tạo độc lập với hơn 75 chuyên ngành. Trường tọa lạc tại thành phố Gyeongsan, tỉnh Gyeongbuk của Hàn Quốc, tiền thân là trường cao đẳng Chunggu và cao đẳng Taegu. Ngoài cơ sở ở Gyeongsan, trường còn có cơ sở ở thành phố Deagu.
Năm 2018, Đại học Yeungnam lọt top 20 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc. Cũng trong năm này, trường có tên trong danh sách top 1% visa thẳng cùng năm. Với năng lực đào tạo tiếng Hàn đã được khẳng định qua nhiều năm, trường được chỉ định làm trung tâm kiểm tra KLAT duy nhất ở Daegu.
Các ngành đào tạo thế mạnh của trường gồm: Ngôn ngữ tiếng Hàn, các ngành kinh tế - kinh doanh, các ngành kỹ thuật - kỹ sư.
Đại học Yeungnam được bình chọn là 1 trong 10 trường Đại học Quốc tế hàng đầu Châu Á năm 2010. Hiện trường Yeaungnam tiến hành liên kết với rất nhiều trường đại học, cao đẳng khác trên thế giới, tạo nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu cho sinh viên.
 29. Trường Đại học Hoseo
Đề cập đến Top 1% visa thẳng năm 2018 không thể không nói tới trường Đại học Hoseo. Đại học Hoseo được thành lập năm 1978, tọa lạc tại tỉnh Cheonan, có thế mạnh về đào tạo công nghệ thông tin.
Sinh viên nhà trường không còn xa lạ với phương châm đào tạo: “Biến ước mơ thành sự thật”. Chính điều này đã làm nên sự khác biệt và dẫn dắt các thế hệ sinh viên của Đại học Hoseo chạm tay được tới thành công không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống.
Đại học Hoseo sở hữu một trung tâm thư viện, bảo tàng, ngoài ra còn có công ty phát thanh truyền hình… Một số trung tâm nghiên cứu tầm cỡ có thể kể đến như: Trung tâm nghiên cứu hợp tác công nghiệp-giáo dục, trung tâm nghiên cứu các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trung tâm nghiên cứu công nghệ công nghiệp, trung tâm nghiên cứu sinh học môi trường, trung tâm nghiên cứu giáo dục kỹ thuật.
 30. Trường Cao đẳng Yeungjin
Cao đẳng Yeungjin được biết đến là cơ sở đào tạo nghề hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường được thành lập năm 1977 tại thành phố Daegu.
Với đặc tính đào tạo nghề, nhà trường rất chú trọng cân bằng việc học và thực hành. Hiện Cao đẳng Yeungjin đã liên kết với khá nhiều công ty cũng như tập đoàn lớn trên cả nước. Điều này không chỉ giúp bổ trợ tốt cho quá trình học tập của học viên mà còn tạo điều kiện tìm được việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp.
Cao đẳng Yeungjin triển khai liên kết với 34 học viện trên khắp thế giới như Philippine, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Úc, New Zealand và Thụy Sĩ nhằm đẩy mạnh quốc tế hóa giáo dục. Năm 2011, trường được chọn là một trong bảy trường Hàn Quốc tham gia vào chương trình World Class College.
Năm 2013, trường được trao nhận huy chương hạng nhất trong tất cả các trường Cao đẳng cả nước về lượng sinh viên tìm được việc làm đúng chuyên môn ngay sau khi ra trường.
 ----------------------
Liên hệ Tổ chức Giáo dục Quốc tế Vision Group để biết thêm thông tin chi tiết:
Hotline: 0975804400
Website: http://visionedu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocVisionEdu.vn/

Vui lòng gửi ý kiến đánh giá dịch vụ của chúng tôi để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn. Cảm ơn quý khách!

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký