Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Điện tử Quế Lâm

30/07/2020
67 lượt xem

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Điện tử Quế Lâm là một trong những trường Đại học công lập nổi tiếng của ngành công nghiệp điện tử ở Trung Quốc. Hàng năm trường đào tạo hơn 30.000 sinh viên và cung cấp gần 10.000 nhân lực cho các khu công nghiệp lớn tại Trung Quốc. Đây cũng ngôi trường các bạn sinh viên của Vision Edu cũng như hơn 500 du học sinh lựa chọn và theo học. Hãy cùng Vision Edu tìm hiểu rõ hơn về trường Đại học này nhé.

Xem thêm

CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU HỌC NGHỀ TRUNG QUỐC

27/07/2020
59 lượt xem

Với sự phát triển nhanh như vũ bão trong thời gian gần đây, Trung Quốc không chỉ là một điểm sáng về kinh tế thu hút sự đầu tư của nước ngoài, nhiều bạn du học sinh cũng lựa chọn nơi đây trở thành địa điểm học tập và sinh sống.

Xem thêm

ĐIỂM DANH 24 TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN NHẤT TRUNG QUỐC KHIẾN AI CŨNG PHẢI CHOÁNG NGỢP

09/01/2020
418 lượt xem

Nếu có dịp ghé thăm 24 trường đại học dưới đây của Trung Quốc, chắc chắn các bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng, choáng ngợp trước sự bề thế của nó. Có những ngôi trường rộng tới hàng triệu mét vuông, lại có ngôi trường diện tích hơn 11 triệu mét vuông, lớn gấp hai lần diện tích quận Hoàn Kiếm của Thủ đô Hà Nội. Vậy hãy cùng Vision Group ghé thăm những ngôi trường này nhé.

Xem thêm

ĐẠI HỌC KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ QUẾ LÂM - TOP 4 TRƯỜNG ĐÀO TẠO ĐIỆN LỰC Ở TRUNG QUỐC

28/11/2019
624 lượt xem

Đại học Kỹ thuật điện tử Quế Lâm được thành lập năm 1960, tọa lạc tại Quảng Tây – Trung Quốc, chỉ cách cửa khẩu Móng Cái 2,5 giờ chạy xe, cách cửa khẩu Hữu Nghị 3,5 giờ. Đây là một trong số 4 trường đầu ngành về đào tạo khoa học kỹ thuật điện tử ở Trung Quốc. Tham gia du học nghề Trung Quốc – trường Đại học Kỹ thuật điện tử Quế Lâm cùng Vision Group, các em học sinh sẽ được nhận Học bổng Vision Group miễn giảm 75% học phí.

Xem thêm

ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI THƯỢNG HẢI: KHI DU HỌC KHÔNG PHẢI CHUYỆN CỦA RIÊNG NHÀ GIÀU

27/11/2019
826 lượt xem

Du học – lối đi chỉ dành riêng cho con em các gia đình có điều kiện dường như đã trở thành quan niệm lỗi thời. Một thập kỷ trở lại đây, nền giáo dục Trung Quốc đã cho thấy điều ngược lại; đưa du học trở về thuần túy là câu chuyện của đam mê lĩnh hội tri thức quốc tế, tài chính gia đình không còn là vấn đề quá nan giải.

Xem thêm

Họ và tên *

Điện thoại *

Bạn sống ở thành phố nào *

Bạn muốn du học nước nào

Yêu cầu

Đăng ký